03/01/2024
Tin tức

SSA tham dự lễ ký kết hợp tác giữa Jogarbola cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam…

Sáng nay, 3.1.2024 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, nơi đóng quân của đội tuyển quốc gia Việt Nam. SSA vinh dự được đồng hành cùng Jogarbola (nhà tài trợ chính cho đồng phục của SSA) tham dự lễ ra mắt nhà tài trợ chính thức cho đồng phục thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ khởi đầu năm mới 2024 bằng giải đấu ASIAN Cup 2024 tại Quarta. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia Việt Nam (14.1.2024) sẽ là trận mở màn gặp đội bóng mạnh số một châu á hiện tại, cũng là quê hương của Jogarbola, Nhật Bản.
Bước sang năm 2024, Jogarbola sẽ là nhà tài trợ chính cho thể thao Việt Nam với bản hợp đồng 3 năm. Tham dự buổi lễ có các cầu thủ tuyển thủ quốc gia Việt Nam, HLV trưởng Philipe Troussier, tổng thư ký liên đoàn bóng đá Việt Nam ông Trần Quốc Tuấn, giám đốc nhãn hàng Jogarbola. Đại diện SSA Việt Nam tham dự buổi lễ là ông Inoue Kanta, Giám đốc học viện thể thao Sakura Sports Academy Viet Nam.
SSA trân trọng cảm ơn Jogarbola đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua. Mong sự hợp tác của SSA Việt Nam cùng Jogabola cũng như Jogarbola với thể thao Việt Nam sẽ mang lại nhiều thành công trong tương lai.
SSA luôn tự hào với những bộ đồng phục chất lượng từ Jogarbola đang tài trợ.