LỄ NGHI

Chúng tôi dạy con trẻ phải có tấm lòng biết ơn mọi người và có thể nói “Cảm ơn”, “Xin lỗi”, “ Xin chào”, “Tạm biệt” một cách thật chỉn chu. Thoạt nhìn, đây tưởng như là một việc hiển nhiên, nhưng thực tế là có rất nhiều trẻ lại không thể thực hiện được điều đơn giản đó. Thông qua bóng đá, trước tiên chúng tôi muốn truyền đạt một phần rất quan trọng của con người, đó chính là lễ nghi.

TÂM HỒN ĐẦY SỨC SỐNG

Chúng tôi thực hiện nhiều trải nghiệm thông qua bóng đá và cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ con trẻ : “Cảm xúc hạnh phúc”, “ Cảm giác tiếc nuối”, “ Cảm xúc khi hỗ trợ nhau để chiến thắng”, ” Cảm giác biết ơn”. Trong môi trường khác biệt đó, sứ mệnh của chúng tôi là trân trọng cá tính riêng của từng đứa trẻ, là nuôi dưỡng những “ trái tim”, những tâm hồn đầy sức sống, mạnh mẽ nhưng cũng thật hồn nhiên trong thời điểm quan trọng chỉ có duy nhất một lần trong đời này.

KỸ THUẬT

Thông qua việc cùng con trẻ cúi đầu cảm ơn cha mẹ sau mỗi buổi luyện tập, chúng tôi muốn con trẻ thực sự hiểu được, cảm nhận được cái việc cha mẹ dành thời gian, tiền bạc để con được chơi môn bóng đá yêu thích và biết ơn về điều đó. Và đối với các bậc cha mẹ, có thể thấy được sự thật tâm cố gắng và dũng khí của con trẻ cũng là một niềm hạnh phúc. Chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để xây dựng một Học viện ấm áp như gia đình thứ hai của con trẻ và là sợi dây siết chặt hơn tình cảm gắn bó gia đình.

NĂNG LỰC TỰ CHỦ

Việc có thể truyền đạt hoàn chỉnh ý chí, mong muốn của bản thân đến với bạn bè, hay việc có thể tự suy nghĩ những điều nên làm ngay bây giờ và bắt tay vào hành động thì đây là năng lực truyền đạt. Năng lực hành động là năng lực quan trọng nhất cho dù đối với trẻ em hay là trong xã hội người lớn. Đối với các bé ở SSA , chúng tôi cho các bé tiếp cận nhiều phương diện khác nhau thông qua thể thao để chúng có thể phát triển, trưởng thành.

CÁ TÍNH

Tại SSA, chúng tôi không đưa trẻ vào gập khuôn mà sẽ hướng dẫn trẻ dựa trên tiền đề xem trọng ý chí mong muốn của trẻ và làm bộc lộ từng cá tính của trẻ. Chúng tôi có phương châm dạy học đưa ra khen ngợi để trẻ có thể cảm thấy tự tin và biết được điểm mạnh của chính bản thân mình.

NHIỀU SỰ KIỆN ĐA DẠNG.

Tập huấn tại nước ngoài
Trao đổi học viên quốc tế
Biểu diễn karate
Trại hè
Sự kiện gắn kết gia đình

 

XEM CHI TIẾT

LỊCH HỌC

Lớp học dành trẻ em

Từ 3 đến 6 tuổi
9:00 - 10:00

Lớp học dành cho học sinh tiểu học

Từ 6 đến 12 tuổi
10:00 - 11:00

HỌC PHÍ

Phí nhập học
Miễn phí
Phí cơ sở vật chất
50,000vnd/tháng
Học phí từ tháng nhập học đến tháng 11
Cập nhật vào tháng 12 mỗi năm.
Học phí hàng tháng
1,000,000vnd/tháng (Tuần/Buổi)
Set đồng phục dành cho người mới bắt đầu của SSA.
1,200,000vnd [Bộ võ phục Karate gồm áo và quần, đai, ba lô SSA, sổ liên lạc]
Giảm giá
・ Trải nghiệm học thử buổi đầu tiên 50.000 đồng (tối đa một lần cho mỗi người)
・ Nhập học cùng bạn bè, miễn phí 6 tháng cơ sở vật chất cho 2 bạn !
・ Anh em cùng nhập học được tặng 1 cặp sách SSA (trong set khởi đầu)
・ Tặng ngay 400,000VND tiền mặt học viên giới thiệu bạn bè mới nhập học.
・ Nếu Học viên chuyển từ CLB khác qua SSA, sẽ được miễn hoàn toàn Phí cơ sở vật chất !
・ Học 2 buổi trên tuần được giảm 20% tổng học phí !

ĐẶC TRƯNG

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN
MẠNH MẼ ĐỐI MẶT MỌI THỬ THÁCH
TẬP HUẤN TẠI NƯỚC NGOÀI
THAM DỰ CÁC GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ
SỰ KIỆN GẮN KẾT GIA ĐÌNH
DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN
THÍCH HỢP CHO CẢ BÉ GÁI VÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA SSA

ĐỐI TÁC VÀNG CỦA SSA

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CỦA SSA

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ đặc biệt của các bạn. Chúng tôi đã tham gia vào nhiều hệ thống phân tích thông tin xoay quanh CRM / SFA dành cho các doanh nghiệp nói chung. Trong đó, trước tiên kể đến là ngành công nghiệp chủ lực của Nhật Bản như công nghiệp sản xuất ô tô, công nghiệp công nghệ thông tin truyền thông, bên cạnh đó, cũng bao gồm ngành công nghiệp bán lẻ như các cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi, hay là trong lĩnh vực giải trí trò chơi và trong kinh doanh web chẳng hạn như có lĩnh vực bán hàng qua Internet. Đặc biệt, chúng tôi có thế mạnh lớn về phân tích khách hàng, tư vấn ・ xây dựng phân tích sản phẩm và phân tích SNS. Ngoài ra, vì có nhiều kỹ sư cơ sở hạ tầng nên chúng tôi cũng đã làm việc trên nhiều mạng lưới hệ thống cốt lõi của các doanh nghiệp.
Thêm nữa, chúng tôi cũng làm về các dự án đấu thầu và đang tiến hành phân tích thông tin của các bộ, ngành đã đấu thầu thành công.
Kể từ giờ, với tư cách là một công ty tư vấn CNTT tổng hợp, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho công ty khách hàng các khả năng vận dụng CNTT như『Phân tích dữ liệu lớn』,『Hỗ trợ doanh nghiệp』,『Thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng』và『Marketing』 và sẽ tiếp tục phát triển cùng với công ty khách hàng. Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động từ trước đến nay, chúng tôi sẽ tập trung vào các lĩnh vực「y tế」, 「điều dưỡng」và 「phúc lợi」dựa trên những bí quyết mà chúng tôi đã trau dồi được. Không chỉ mở rộng danh mục dịch vụ mà còn tăng cường trao dồi năng lực phát triển,năng lực quản lý dự án và liên kết với các công ty nước ngoài (đặc biệt là các công ty Việt Nam) để được mọi người biết đến với tư cách là một công ty tư vấn CNTT và là một công ty tốt góp phần cống hiến cho xã hội.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi-Saishunkan System là công ty thuộc tập đoàn dược phẩm Saishunkan Nhật Bản.
Nguồn tài nguyên của chúng tôi là năng lực tư duy sáng tạo.
Thay đổi thời đại, thay đổi xã hội, thay đổi cuộc sống. Nguồn gốc của sự biến hóa lớn đó là do có năng lực tư duy sáng tạo đã tạo nên.
Một nửa sự sáng tạo có thể được tạo nên từ trí tưởng tượng.
Với suy nghĩ : nếu có một món đồ như thế này hay có thể làm như thế này thì tốt biết bao thì từ chỗ đó nhất định ai cũng có thể làm được.
Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là sức mạnh sẽ không làm điều đó kết thúc trong giấc mơ.
Chúng tôi muốn biến suy nghĩ của những người có ước mơ hành hiện thực và muốn nuôi dưỡng và thực hiện mong muốn của những người tìm kiếm hạnh phúc.
Khi trí tưởng tượng vẽ ra một thế giới mới và năng lực thực hiện chắc chắn có thể đáp ứng được thì khi hợp nhất lại với nhau, năng lực sáng tạo mở ra và xây dựng một tương lai chưa từng có ở đó.
Tức là ngày nay, trong kinh doanh, mọi người bắt buộc phải lường trước sự biến hóa và tự mình biến hóa theo.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn được đối tác giúp bạn mở rộng trí tưởng tượng một cách vô hạn và hiện thực hóa nó một cách tối đa.
Nguồn tài nguyên của chúng tôi là năng lực tư duy sáng tạo - chúng tôi là Saishunkan System.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi - Seed đã bắt đầu nghiên cứu kính áp tròng vào năm 1951. Kể từ đó, trong hơn nửa thế kỷ, dựa trên công nghệ và độ tin cậy được trau dồi trong quá trình phát triển kính áp tròng, chúng tôi đã đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau liên quan đến mắt, không giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng.
Hiện nay, lấy lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng làm trung tâm, chúng tôi đang triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như lĩnh vực kinh doanh chăm sóc kính áp tròng và mắt kính. Tất cả hoạt động kinh doanh đó được liên kết với nhau trong việc ""hỗ trợ「 nhìn thấy」.""
Tên công ty của chúng tôi: SEED có nghĩa là ""hạt giống"" trong tiếng Anh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ gieo hạt trên những lĩnh vực mới vô hạn và tiếp tục thu hoạch những “thành quả” tốt đẹp để hỗ trợ thêm cho việc「nhìn thấy」của mọi người.

XEM CHI TIẾT

Bóng đá được xem là môn thể thao số 1 trên thế giới và có 3,5 tỷ người hâm mộ. Mọi người đều có thể cùng nhau chơi bóng đá chỉ với một quả bóng. Ngay cả ở những nước nghèo, nơi không thể mua những quả bóng, những đứa trẻ sẽ tự chúng tìm tòi và làm ra những quả bóng để chơi. Bóng đá được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích, thưởng thức theo nhiều cách khác nhau như Chơi, xem, dạy, cổ vũ, bàn luận, thời trang, thu thập thông tin, v.v. ..Từ đó, sẽ có nhiều diễn biến mang nhiều cảm xúc cho khán giả như ước mơ, hy vọng, tình bạn, sự tranh đua, khó khăn, thất bại, trưởng thành, thất bại, thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm nhận thử thách mang đến nhiều nụ cười cho nhiều người yêu bóng đá trên toàn thế giới.
Công ty Soccer.com sẽ xây dựng trang web truyền thông & cổng thông tin bóng đá ở Nhật Bản và hướng tới mục tiêu có 1 triệu thành viên.

XEM CHI TIẾT

SSA Official supplier