CHEERSPIRIT
 Chúng tôi coi trọng tinh thần đồng đội và luôn hỗ trợ bằng năng lượng và mỉm cười !

TINH THẦN TÍCH CỰC
Cảm thấy tích cực về mọi thứ !

TINH THẦN TÌNH NGUYỆN
Hãy đóng góp cho xã hội bằng tấm lòng nhân ái !

Một nụ cười cổ vũ vũ tràn đầy năng lượng và chân thành sẽ truyền năng lượng và sức mạnh cho những người xung quanh bạn.

Hơn nữa, nó có thể dẫn đến cảm giác tươi sáng và tích cực !

Hãy cùng nhau làm nên một xã hội tươi sáng và thịnh vượng, vượt qua mọi công việc khó khăn từ chính những nụ cười chân thành của con trẻ !

Nhiều sự kiện đa dạng.

Tập huấn luyện ở nước ngoài 
Hoạt động đóng góp quốc tế 
Tham dự các giải đấu quốc tế 
Tổ chức đại hội bóng đá gắn kết cha mẹ và con cái 
Tiệc giáng sinh 
Thực hiện các hoạt động CSA 
Đăng cai, tổ chức các giải đấu
XEM CHI TIẾT

LỊCH HỌC

Lớp học dành trẻ em

Từ 2 đến 6 tuổi
10:00 - 11:50

Lớp học dành cho học sinh tiểu học

Từ 6 đến 12 tuổi

HỌC PHÍ

Phí nhập học
ĐANG CẬP NHẬT
Phí cơ sở vật chất
ĐANG CẬP NHẬT
Học phí hàng tháng
1,600,000vnd/tháng (Tuần/buổi)
Set đồng phục dành cho người mới bắt đầu của SSA.
ĐANG CẬP NHẬT
Giảm giá
ĐANG CẬP NHẬT

ĐẶC TRƯNG

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN
MẠNH MẼ ĐỐI MẶT MỌI THỬ THÁCH
TẬP HUẤN TẠI NƯỚC NGOÀI
THAM DỰ CÁC GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ
SỰ KIỆN GẮN KẾT GIA ĐÌNH
DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN
THÍCH HỢP CHO CẢ BÉ GÁI VÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM CỦA SSA

Chúng tôi, Rhythm Co., Ltd., đã kinh doanh hơn 70 năm kể từ khi thành lập vào năm 1950 với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ, Rhythm Watch Industry Co., Ltd. Chúng tôi đã trau dồi lịch sử và công nghệ. Vào năm 2020, ba công ty thuộc tập đoàn trong nước sẽ được hợp nhất và với tư cách là Rhythm Co., Ltd., dựa trên triết lý doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ hồi sinh toàn bộ tập đoàn cũng như nâng cao tổ chức và công nghệ của mình.

XEM CHI TIẾT

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA SSA

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ đặc biệt của các bạn. Chúng tôi đã tham gia vào nhiều hệ thống phân tích thông tin xoay quanh CRM / SFA dành cho các doanh nghiệp nói chung. Trong đó, trước tiên kể đến là ngành công nghiệp chủ lực của Nhật Bản như công nghiệp sản xuất ô tô, công nghiệp công nghệ thông tin truyền thông, bên cạnh đó, cũng bao gồm ngành công nghiệp bán lẻ như các cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi, hay là trong lĩnh vực giải trí trò chơi và trong kinh doanh web chẳng hạn như có lĩnh vực bán hàng qua Internet. Đặc biệt, chúng tôi có thế mạnh lớn về phân tích khách hàng, tư vấn ・ xây dựng phân tích sản phẩm và phân tích SNS. Ngoài ra, vì có nhiều kỹ sư cơ sở hạ tầng nên chúng tôi cũng đã làm việc trên nhiều mạng lưới hệ thống cốt lõi của các doanh nghiệp.
Thêm nữa, chúng tôi cũng làm về các dự án đấu thầu và đang tiến hành phân tích thông tin của các bộ, ngành đã đấu thầu thành công.
Kể từ giờ, với tư cách là một công ty tư vấn CNTT tổng hợp, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho công ty khách hàng các khả năng vận dụng CNTT như『Phân tích dữ liệu lớn』,『Hỗ trợ doanh nghiệp』,『Thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng』và『Marketing』 và sẽ tiếp tục phát triển cùng với công ty khách hàng. Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động từ trước đến nay, chúng tôi sẽ tập trung vào các lĩnh vực「y tế」, 「điều dưỡng」và 「phúc lợi」dựa trên những bí quyết mà chúng tôi đã trau dồi được. Không chỉ mở rộng danh mục dịch vụ mà còn tăng cường trao dồi năng lực phát triển,năng lực quản lý dự án và liên kết với các công ty nước ngoài (đặc biệt là các công ty Việt Nam) để được mọi người biết đến với tư cách là một công ty tư vấn CNTT và là một công ty tốt góp phần cống hiến cho xã hội.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi-Saishunkan System là công ty thuộc tập đoàn dược phẩm Saishunkan Nhật Bản.
Nguồn tài nguyên của chúng tôi là năng lực tư duy sáng tạo.
Thay đổi thời đại, thay đổi xã hội, thay đổi cuộc sống. Nguồn gốc của sự biến hóa lớn đó là do có năng lực tư duy sáng tạo đã tạo nên.
Một nửa sự sáng tạo có thể được tạo nên từ trí tưởng tượng.
Với suy nghĩ : nếu có một món đồ như thế này hay có thể làm như thế này thì tốt biết bao thì từ chỗ đó nhất định ai cũng có thể làm được.
Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là sức mạnh sẽ không làm điều đó kết thúc trong giấc mơ.
Chúng tôi muốn biến suy nghĩ của những người có ước mơ hành hiện thực và muốn nuôi dưỡng và thực hiện mong muốn của những người tìm kiếm hạnh phúc.
Khi trí tưởng tượng vẽ ra một thế giới mới và năng lực thực hiện chắc chắn có thể đáp ứng được thì khi hợp nhất lại với nhau, năng lực sáng tạo mở ra và xây dựng một tương lai chưa từng có ở đó.
Tức là ngày nay, trong kinh doanh, mọi người bắt buộc phải lường trước sự biến hóa và tự mình biến hóa theo.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn được đối tác giúp bạn mở rộng trí tưởng tượng một cách vô hạn và hiện thực hóa nó một cách tối đa.
Nguồn tài nguyên của chúng tôi là năng lực tư duy sáng tạo - chúng tôi là Saishunkan System.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi - Seed đã bắt đầu nghiên cứu kính áp tròng vào năm 1951. Kể từ đó, trong hơn nửa thế kỷ, dựa trên công nghệ và độ tin cậy được trau dồi trong quá trình phát triển kính áp tròng, chúng tôi đã đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau liên quan đến mắt, không giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng.
Hiện nay, lấy lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng làm trung tâm, chúng tôi đang triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như lĩnh vực kinh doanh chăm sóc kính áp tròng và mắt kính. Tất cả hoạt động kinh doanh đó được liên kết với nhau trong việc ""hỗ trợ「 nhìn thấy」.""
Tên công ty của chúng tôi: SEED có nghĩa là ""hạt giống"" trong tiếng Anh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ gieo hạt trên những lĩnh vực mới vô hạn và tiếp tục thu hoạch những “thành quả” tốt đẹp để hỗ trợ thêm cho việc「nhìn thấy」của mọi người.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự tốt mà không có bất kỳ hạn chế nào , và những sản phẩm
mà bản thân chúng tôi thực sự mong muốn .

XEM CHI TIẾT

NHÀ TÀI TRỢ HỮU NGHỊ CỦA SSA

Nhiều sản phẩm của chúng tôi nhỏ, nhỏ và đơn giản.
Tuy nhiên, mỗi người trong số họ là một phần quan trọng thổi hồn vào các thiết bị điện tử, máy quang học, ô tô, v.v. đòi hỏi công nghệ tiên tiến. Ngay cả một bộ phận nhỏ cũng chứa đựng nhiều bí quyết và khả năng vô hạn không thể tin được đối với kích thước của nó.

XEM CHI TIẾT

NHÀ CUNG CÂP

Một cửa hàng chuyên về đồ cổ vũ được nhiều hoạt náo viên yêu thích.
Chúng tôi có tất cả các sản phẩm cần thiết cho đội cổ vũ như đồng phục, quần áo tập luyện, trang phục đội và giày.

XEM CHI TIẾT