14/06/2021
Tin tức FC GifuHanoiHanoi LifeIzumisano CityKarate SchoolOnigiri CoachSoccer SchoolVietnamVietnam Life

GIỚI THIỆU HLV MỚI CỦA SSA !!!

Xin chào. Tên tôi là Ryo Hinenoya và tôi là đại diện mới của trường SSA Hà Nội.

Sau khi đến Hà Nội vào cuối tháng Tư và hoàn thành một tháng kiểm dịch, chúng tôi bắt đầu hoạt động toàn diện vào tháng Sáu.

Đôi lời giới thiệu về Huấn luyện viên:

Tên: Ryo Hinenoya

Biệt danh: Huấn luyện viên Onigiri

Ngày sinh: 15 tháng 7 năm 1988 (sinh ra ở Showa)

Nơi sinh: Thành phố Izumisano, Quận Osaka

Lịch sử người chơi:

Southern Wave Senshu FC-Trường trung học Sakuranomiya thành phố Osaka-Đại học quốc tế Kibi

Lịch sử dạy học:

Câu lạc bộ bóng đá trường đại học quốc tế Kibi-FC Gifu (Trường bóng đá, U15, U18)

Bằng cấp:

Giấy phép Huấn luyện viên chính thức của JFA Hạng C, Huấn luyện viên GK Chính thức của JFA Cấp độ 1, Người quản lý thể thao chính thức của JFA Cấp độ 3

Giấy phép giáo viên thể dục và sức khỏe trung học cơ sở và trung học phổ thông

 

Người ta thường nói bốn chữ Hán dài trong họ, nhưng “Hinenoya” là tên rất phổ biến ở thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, và có một địa danh là “Hineno” ở thành phố Izumisano, tàu JR đi đến sân bay quốc tế Kansai, là ga cơ sở chia theo hướng Wakayama.

Chơi như một thủ môn trong đội Osaka cho đến khi học trung học, đại học vào Đại học Quốc tế Kibi ở thành phố Takaryo, tỉnh Okayama, học huấn luyện viên bóng đá và quản lý thể thao, và sau khi tốt nghiệp FC hiện là thành viên của J2 tại J3, tôi gia nhập Gifu .

Tại FC Gifu, chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ đội hàng đầu, hướng dẫn học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, các lớp thể dục cho trẻ mẫu giáo đến người già và cho đội hàng đầu, giám đốc Takeshi Oki, người từng là huấn luyện viên trưởng của World Cup 2010 Đội tuyển quốc gia Nhật Bản, và bây giờ là Nhật Bản, tôi đã làm việc với Toru Furuhashi, người đang hoạt động với tư cách đại diện.

Trong lĩnh vực huấn luyện, chúng tôi dạy học sinh tiểu học đến học sinh trung học thuộc FC Gifu, và một số trong số họ hiện đang hoạt động tại J League. Ngoài ra, anh còn hướng dẫn viên du lịch tại các trường mẫu giáo và tiểu học ở tỉnh Gifu, đồng thời hướng dẫn, lập kế hoạch và quản lý các lớp học thể dục dụng cụ tại các cơ sở dành cho người cao tuổi. Anh được gọi là huấn luyện viên cơm nắm (Onigiri-kun) và rất thích thể thao với tất cả mọi người.

Tôi là người như vậy, nhưng tôi có duyên và mang ơn Học viện thể thao Sakura Việt Nam này. Tôi chưa thể giảng bài ở đây, vì vậy tôi muốn chơi bóng đá và karate với mọi người càng sớm càng tốt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

 

Đó là một bức ảnh chụp thời FC Gifu (Trường học bóng đá).