02/11/2010

INOUE KANTA

KINH NGHIỆM VÀ QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với các câu lạc bộ nhiều thế hệ Nhật Bản và Việt Nam như:
Đội tuyển quốc gia U-13, U-14, U-15, U-16, U-17 Nhật Bản
FC Thanh niên Kyoto Sanga
Câu lạc bộ bóng đá Đại học Ritsumeikan
JAPAN Soccer College
AC Nagano Parsero
NK Dobrovce (Slovenia)
NK Zavrc (Slovenia)
SV Eversvald (Đức)
NK Dubravd Zagreb (Croatia)
FC Alemannia Aachen (Đức)

 

THÔNG ĐIỆP

Xin chào mọi người. Tôi là Kanta Inoue, đại diện của SSA. Tôi xin chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và các doanh nghiệp tài trợ từ tận đáy lòng mình.

Tại SSA, ngoài việc huấn luyện, chơi thể thao là điều đương nhiên, chúng tôi cũng đang hoạt động hướng tới thông điệp thông qua thể thao với mong muốn nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ trở nên phong phú hơn và mang đến những con người tuyệt vời có ước mơ và hy vọng.

“”Tôi muốn trở thành người như thế này !”” , Liệu trong xã hội ngày nay, có bao nhiêu người trưởng thành mà từ nhỏ đã có khao khát này?

Chúng tôi không muốn những đứa trẻ đã học tại SSA trở thành những người trưởng thành không có ước mơ, dễ dàng từ bỏ mọi thứ ngay lập tức, đổ lỗi cho mọi người, trì hoãn, không thể tuân theo các quy tắc, khó tập trung lắng nghe, không giỏi hoạt động đội nhóm, không thể tự mình suy nghĩ, đưa ra ý kiến bản thân, không giỏi giao tiếp với bạn bè, v.v…như vậy, chúng tôi muốn chúng có ước mơ và khi bước chân vào xã hội đều là những người oai phong lẫm liệt, tràn đầy sự tự tin.

Yếu tố quyết định dể có thể hình thành nên những người ưu tú là việc giáo dục trẻ từ khi còn nhỏ. Trẻ đã lớn lên trong môi trường như thế nào? Trẻ đã gặp những người thầy, người cô dẫn đường chỉ lối nào? Trẻ đã dành thời gian của mình với những người bạn như thế nào? Chúng tôi nghĩ những đều đó thực sự quan trọng đối với trẻ em.

SAKURA SPORTS ACADEMY tại Việt Nam là một câu lạc bộ có nhiều huấn luyện viên như là người thầy, người cô đầy nhiệt huyết, đam mê như thế và những người bạn đồng đội tuyệt vời đang hoạt động dưới mái nhà SSA trãi qua nhiều niềm vui, nụ cười mỗi ngày.

Những người mới bắt đầu và các bé gái cũng đang tham gia, hoạt động tại SSA, vì vậy, hãy nhất định ghé thăm và cùng nhau vui chơi trên sân cỏ nhé. Tôi và toàn thể SSA rất mong được gặp mọi người (^^)