SAKURA SPORTS ACADEMY NGƯỜI ĐẠI DIỆN INOUE KANTA

LỜI CHÀO TỪ NGƯỜI ĐẠI DIỆN

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ, các cơ quan liên quan, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Bên cạnh đó, cũng xin cảm ơn sự thông cảm và hợp tác của các bạn trong các hoạt động của học viện chúng tôi.

SAKURA SPORTS ACADEMY là học viện thể thao tổng hợp của Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Cùng với việc quảng bá nền giáo dục Nhật Bản đến với thế giới thông qua thể thao, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày truyền đạt cho các bé về sự tuyệt vời khi có ước mơ và sức mạnh biến ước mơ thành hiện thực với mục đích nuôi dưỡng ra nhiều nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi đang tích cực trong hoạt động CSR cùng với nhiều doanh nghiệp để góp phần cống hiến cho quốc tế và xã hội, hướng tới mục đích to lớn là kết nối Nhật Bản với thế giới thông qua thể thao. Đặc biệt, tại thị trường Châu Á đang trong giai đoạn tăng trưởng kinh tế cao, chúng tôi cho rằng cùng với sự phát triển kinh tế thì việc giáo dục trẻ em đầy đủ là rất cần thiết. Sự tăng trưởng chỉ ở mặt kinh tế thì không thể làm cho mọi người hạnh phúc và chắc chắn sẽ làm sinh ra sự mất cân bằng. Trong hoàn cảnh như thế, chúng tôi cảm thấy rằng: việc truyền đạt phương pháp giáo dục theo phong cách Nhật Bản thông qua thể thao đến những khu vực mà nền giáo dục chưa phát triển đầy đủ chính là sứ mệnh, là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực của công ty chúng tôi.

Bản thân tôi biết đến bóng đá năm 3 tuổi và gặp gỡ nhiều người, nền văn hóa, quốc gia khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau như ở câu lạc bộ, trường đại học, giải J và giải châu Âu, đồng thời cũng học hỏi được nhiều điều từ thể thao. Qua đó, tôi biết rằng: các môn thể thao có sức mạnh to lớn giúp con người trưởng thành, phát triển hơn chẳng hạn như trí lực, năng lực sáng tạo, nâng cao thể chất, tinh thần đoàn kết và sự ấm áp của con người.
Tuy nhiên, thông qua thể thao, tôi đã được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và được gặp gỡ nhiều người nên tôi thường thấy trong thực tế những cảnh như thế này: ngay cả người lớn lẫn trẻ em không giữ trật tự, không tuân thủ thời gian, không tuân theo các quy tắc, vứt rác bừa bãi… Trong hoàn cảnh đó, “” Lễ nghi”” và “” Phẩm chất đạo đức”” trong nền giáo dục Nhật Bản như sự chào hỏi, tính ngăn nắp, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, tuân thủ các quy tắc và lòng biết ơn … là thương hiệu của Nhật Bản tự hào với thế giới. Tôi muốn phổ biến nền giáo dục tuyệt vời Made in Japan này ra thế giới và kết nối nền văn hóa, giáo dục của Nhật Bản thông qua thể thao để góp phần cống hiến cho quốc tế. Học viện này ra đời từ suy nghĩ như vậy.
Tại SSA, có nhiều chuyên gia giáo dục trẻ em giàu kinh nghiệm và trẻ em đến từ nhiều quốc gia có nền văn hóa đa dạng đang theo học nền giáo dục của Nhật Bản thông qua các lớp dạy bóng đá hay lớp Karate, vv… Bằng phương pháp giáo dục độc đáo của mình, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng tâm hồn phong phú của trẻ và cung cấp một không gian đặc biệt mà các bé thường không thể trải nghiệm ở các trường lớp thông thường. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là tích cực trao dồi nhiều kinh nghiệm đa dạng trên toàn cầu cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ và nuôi dưỡng ra nhiều nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua các chuyến tham quan học tập.
Toàn bộ nhân viên chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để việc học tập của các bé tại SSA trở thành nguồn tài sản không thể thay thế đối với các bé và các bậc phụ huynh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của của mọi người. Và hi vọng vẫn luôn duy trì mối quan hệ trong tương lai.

HỒ SƠ CÔNG TY

YEN BA LA BAMBA VIETNAM
Dang Thi Yen
Kanta Inoue
Văn phòng đại diện: Số 54 Ngõ 26 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày thành lập: ngày 01 tháng 05 năm 2019
Số điện thoại: 0931.921.879 ( Tiếng Việt ), 0888.066.077 ( Tiếng Nhật )
sakuraacademy.jpvn@gmail.com
sakuraacademy.vn
Sakura Sports Academy
・ Điều hành Học viện thể thao Sakura
・ Giảng dạy giáo dục thể chất chính khóa tại các trường
・ Giảng dạy hoạt động ngoại khóa sau giờ học tại các trường
・ Kinh doanh các sản phẩm, quần áo thể thao
・ Lập kế hoạch cho các sự kiện và đăng cai tổ chức các đại hội quốc tế
・ Điều phối
・ Công ty thương mại (thực phẩm, sản phẩm làm đẹp, v.v.)
・ Kinh doanh nhà hàng ăn uống
・ Đại lý quảng cáo
・Nghiệp vụ chế tác video (quảng cáo công ty, video đám cưới, CM, MV, v.v.)

Phát triển phương pháp giáo dục kiểu Nhật sang các nước Đông Nam Á

Nhật Bản là một cường quốc về giáo dục đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thế giới. Những hình ảnh mà chúng ta bắt gặp hằng ngày ở Nhật như: cúi đầu chào, lễ phép, sự hiếu khách … chính là thành quả mà nền giáo dục tuyệt vời của Nhật Bản đem lại. Việc sử dụng thể thao – một phương tiện toàn cầu, để truyền đạt phương pháp giáo dục theo phong cách Nhật Bản đến trẻ em các nước Đông Nam Á – Nơi nền kinh tế đang phát triển rõ rệt trong những năm gần đây, chính là sứ mệnh, là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực của công ty chúng tôi.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Tại SSA, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng năng lực phát triển của trẻ.

Các khả năng được nuôi dưỡng theo thời gian: Qua mỗi tháng rèn luyện, việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ hình thành được ý thức và nuôi dưỡng các khả năng này trong trẻ.

Thông tin truyền thông

Các hoạt động của học viện chúng tôi được quảng bá, giới thiệu bởi nhiều phương tiện truyền thông như VTV và các tạp chí của Việt Nam.
Việc tiếp xúc với phương tiện truyền thông ở nhiều phương diện thì không chỉ giới hạn trong việc nâng cao nhận thức của học viện mà còn đóng một vai trò quan trọng là kênh quảng cáo của các công ty đối tác.
Các hoạt động của học viện chúng tôi được quảng bá, giới thiệu bởi nhiều phương tiện truyền thông như VTV và các tạp chí của Việt Nam.
Việc tiếp xúc với phương tiện truyền thông ở nhiều phương diện thì không chỉ giới hạn trong việc nâng cao nhận thức của học viện mà còn đóng một vai trò quan trọng là kênh quảng cáo của các công ty đối tác.
Tạp chí thể thao
Asean.Net
YAN.VN
SNS
GOLACO.CLUB
Japan TV
VTV
On sports
media01
media02
media03
media04
media05
media06